FPT Camera

Lắp đặt FPT Camera

FPT Camera là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom), được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin.

Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển.

>>> Lắp đặt Internet FPT khuyến mãi sock

Sản phẩm Camera FPT

Camera Indoor

Công nghệ của Sony với chip IMX307 Camera Indoor FPT cho ra hình ảnh vượt trội với đội phân giải lên đến FullHD.

Camera Outdoor

Sử dụng công nghệ Sony tương tự như Camera Indoor nhưng đối với camera Outdoor FPT trang bị thêm vỏ hợp kim đạt tiêu chuẩn chóng nước IP66 cho hoạt động bền bỉ ở môi trường bên ngoài, có thể chịu nhiệt lên đến 75°C phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệp của Việt Nam.

Tính năng nổi bật của FPT Camera

Công nghệ hồng ngoại Exir

Công nghệ hồng ngoại EXIR sử dụng bóng đèn OSTRAM LED làm nguồn sáng và thấu kính hình chữ nhật lắp tại chỗ có phạm vi quang học phù hợp vưới cảm biến của FPT Camera cho nên hiệu quả sử dụng ánh sáng lớn hơn 90%. Cho phép FPT Camera có thể hiện thị màu sắc trong bóng tối.

Công nghệ ngược sáng WDR

Đây là chức năng của Camera quan sát đem lại những hình ảnh rõ nét hơn trong cường độ ánh sáng nền rất mạng, bị chói lóa.
Camera WDR có khả năng nhận biết được ánh sáng của từng khu vực để điều phối khung hình 1 cách hài hòa nhất.

Quản lý thông minh trên di động

FPT Camera: là ứng dụng cho phép người dùng quản lí toàn bộ camera trên điện thoại cá nhân với giao diện dễ sử dụng
Khách hàng có thể download trên 2 nền tảng: App Store và Google Play

Một số tính năng ưu việt của FPT Camera

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến HOTLINE để được tư vấn chính xác nhất !