FPT TELECOM CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU PHẨM FPT PLAY BOX+ 2020-VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI

Vào ngày 8/6, FPT Telecom đã chính thức ra mắt sản phẩm FPT Play Box+ phiên bản 2020 với ba nâng cấp tối ưu về phần cứng, hệ điều hành và các ứng dụng, tiện ích khác. Hứa hẹn sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời và trở thành một trợ lý thông minh cho gia đình Việt. 

FPT Play Box+ 2020 là thiết bị TV box đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ điều hành Android TV 10 chính chủ từ Google, giúp người dùng có thể tìm kiếm nội dung và điều khiển thiết bị bằng giọng nói, ngoài ra cong tích hợp thêm nhiều tính năng khác như Chomecast, trợ lý ảo Google Anssistant với kho nội dung giải trí đa dạng nâng cao sự trải nghiệm cho người dùng.

Vẫn giữ các ưu điểm của FPT Play Box+ 2019 phiên bản 2020 sẽ được nâng cấu hình gấp đôi so với Box 2019, với việc trang bị CPU 4 nhân, GAM: 2GB, ROM: 16GB giúp tăng hiệu năng sử dụng lên đến 200%. Nâng cấp chíp wifi lên 6398S giúp tăng công suất phát cùng thiết kế 2 ăngten wifi rời giúp bắt sóng tốt hơn, giảm suy hao dữ liệu. 

Voice Remote trong phiên bản FPT Play Box+ 2020 được thiết kế thêm 2 nút bấm vật lý giúp người dùng có thể truy cập nhanh vào 2 ứng dụng Shopping TV( nền tảng mua sắm trực tuyến trên TV) Và Rogo ( giải pháp kết nối và điểu khiển các thiết bị Smart Home).

 

Giá mỗi FPT Play Box+ 2020 là 1.690.000 VND, sẽ giúp cho mỗi gia đình có thể trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ truyền hình và kho phim truyện đặc sắc nhất gồm 62 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế thuộc gói kênh trả phí, với gần 100 kênh truyền hình miễn phí, trực tiếp FA Cup và độc quyền Serie A giải bóng đá vô địch quốc gia Ý (2018-2021). Kho phim điện ảnh và series trực tuyến của HBO GO. Cùng hàng nghìn phim bộ  và lẻ miễn phí được cập nhật mới mỗi ngày. Ngoài ra khi mua sản phẩm sẽ được tặng 2 tháng gói VIP và 24 tháng gói Gia Đình khi đặt hàng tại Đây

Hoặc liên hệ Hotline để nhận ngay ưu đãi:

Xem thêm:

.