LẮP ĐẶT INTERNET FPT LƯỚT WEB AN TOÀN VỚI F-SAFE

Lắp đặt Internet FPT lướt web an toàn với F-Safe

F-Safe là một tính năng mới của FPT do FPT và Tập đoàn bảo mật F-Secure của Phần Lan hợp tác phát triển. F-Safe là một công cụ không thể thiếu để bảo vệ mọi kết nối của bạn đối với quyền riêng tư của người dùng. Khách hàng sẽ được trạng bị miễn phí thiết bị Modem có cài đặt F-Safe khi đăng ký lắp đặt Internet FPT mới.

FPT Telecom là một trong các đơn vị tiên phong trong công nghệ ứng dụng tính năng bảo mật cho dịch vụ Internet tại Việt Nam, hộ trợ cho khách hàng yên tâm hơn trong việc sử dụng các dịch vụ mạng.

Vì sao nên sử dụng F-Safe

Đội ngũ phát triển hàng đầu

F-Safe là hình thức bảo mật lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam và được trang bị cho khách hàng khi lắp đặt Internet FPT

Bào mật thông minh

Công nghệ của F-Safe bảo mật tốt cho khách hàng sử dụng dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp cho việc bảo vệ được toàn diện nhất.

Bảo mật không giới hạn

F-Safe sẽ bảo vệ tất cả các thiệt bị kết nối trong hệ thống mạng của FPT và điều quan trọng hơn là không giới hạn về số lượng và không phải cài đặt thêm phần mềm nào khác.

Không cần cài đặt

F-Safe sẽ được tích hợp thẳng vào Modem Wifi của FPT mà khách hàng không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bảo mật nào thêm, không gây tốn dung lượng cho máy của khách hàng.

Hãy lắp đặt Internet FPT ngay để được trải nghiệm việc lướt web an toàn với F-Safe

  • Bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân
  • Kiểm soát hoạt động của con trẻ trên Internet
  • Bảo vệ thông minh các thiết bị của gia đình bạn
  • Kiểm soát nội dung truy cập

Xem thêm:

.