TOP 3 BỘ PHIM HÀN ĐÁNG XEM NHẤT TRONG ĐẦU THÁNG 2

TOP 3 BỘ PHIM HÀN ĐÁNG XEM NHẤT TRONG ĐẦU THÁNG 2

Trong thời thế tâm điểm của đại dịch Corona, việc phòng chống lây nhiễm hết sức quan trọng. Việc tránh tụ tập tại những nơi đông người là một trong những cách tránh lây lan hiệu quả . Vậy ở nhà bạn đã lập kế hoạch làm gì ở nhà cho mùa bão dịch đi qua? Hãy thử “ Cày”  ngay những bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn dưới đây trên truyền hình FPT.

Ký ức tội ác – Tell Me What You Saw

Ký ức tội ác là một bộ phim hình sự, phá án của Hàn Quốc  được tham gia của các diễn viên Hyuk Jang ( Oh Hyun-Jae) , Sooyoung ( Cha Soo-Young).  Sau khi vị hôn thê qua đời trong một vụ nổ do một kẻ giết người hàng loạt dựng lên , cảnh sát Oh Hyun-Jae đã xoá sạch mọi thông tin về mình. Năm năm sau, một vụ giết người với cách thức tương tự khi xua lại diễn ra. Cùng Cha Soo-Young, người có khả năng ghi nhớ hình ảnh cực hoàn hảo, cả hai đã dấn thân vào cuộc hành trình truy tìm kẻ sát nhân.

Bộ phim được phát sóng vào Chủ nhật và Thứ Hai hàng tuần trên Truyền Hình FPT tại ứng dụng Foxy.

Người thầy y đức 2 – Romantic Doctor

Người thầy y đức 2 đang là một bộ phim đang được yêu thích nhất tại màn ảnh nhỏ xứ hàn. Phần lớn phim tập trung vào những bệnh nhân trong tình trạng nghiêm trọng được đưa tới bệnh viện Doldam, Người thầy y đức 2 gây chú ý hơn cả khi khắc hoạc chân thực và gây cấn, thậm chí lấy những tình huống y khoa người đời thật.

Những ca cấp cứu khẩn cấp, phẫu thuật, hồi tim , chỉnh hình cho đến cấp độ đáng sợ hơn như: bắn súng, dao đâm…những nạn nhân từ những vụ tai nạn giao thông  nghiêm trọng đều xuất hiện đã đẩy bộ phim lên những tình huống cao trào.

Bộ phim được phát sóng vào Thứ Ba và Thứ Tư hàng tuần trên Truyền Hình FPT tại ứng dụng Foxy.

Tiên Tri thần thám – The Game : Towards Zero

Bộ phim truyền hình kinh dị, bí ẩn Tiên Tri thần thám, đã trở thành một chủ đề thú hút với sự tham gia của các diễn viên Teayeon  và Lee Yoen Hee. Không chỉ sở hữu dàn sao chuyên nghiệp, bộ phìm còn mang đến những tình tiết hấp dẫn, bất ngờ cho khán giả.

Trong Tiên Tri thần thám, Teayeon đảm nhận vai Kim Tae Pyung – một chàng trai trẻ có khả năng siêu nhiên nhìn thấy khoảng khắc trước khi chết của người khác khi nhìn vào mặt họ. Tuy nhiên khi gặp Seo Yoo Young (Lee Yoen Hee) – một nữ thám tử, người duy nhất anh không thể nhìn trước được cái chết đã giúp Kim Tae Pyung nhận ra được một sự thật. Những cái chết có chủ đích như tự tử , ngộ sát hay ám sát đều không phải do định mệnh, nó có thể thay đổi tuỳ theo mục đích của mỗi người.

Bộ phim được phát sóng vào Thứ Năm  và Thứ Sáu hàng tuần trên Truyền Hình FPT tại ứng dụng Foxy.

Hãy đón xem những bộ phim hấp dẫn này qua dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT nhé !

Xem thêm:

.