TRẢI NGHIỆM “TRUYỀN HÌNH FPT” VỚI THIẾT KẾ MỚI NỔI BẬT BỘ GIẢI MÃ “FPT TV 4K FX6”

Truyền hình FPT chính thức ra mắt bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên FPT TV FX6. Mang hơi hướng thiết kế hiện đại, trẻ trung, tối giản. Phù hợp với lối sống năng động hiện đại thời nay.

Thiết kế bộ mã truyền hình FPT thứ 4 được lấy cảm hứng từ viên đá cuội nơi lòng suối, với đường cong mềm mại. Phát triển ý tưởng trên kết hợp với thiết kế tối giản đang thịnh hành và xu hướng ứng dụng đường cong cùng bo tròn góc trong thiết kế.

Bộ gải mã mới có dạng hình hộp vuông, vát cong các cạnh và giảm tối đa kích thước chiều cao, bề rộng, giúp thiết bị phù hợp với nhiều không gian. Điều khiển từ xa đi kèm cũng được Truyền hình FPT cải tiến, tối ưu hóa các phím điều khiển từ xa, hướng tới việc hỗ trợ các thao tác điều khiển nhanh nhạy, dễ dàng sử dụng hơn.

 

Bộ giải mã truyền hình FPT 4K FX6 với thiết kế sang trọng, với những ưu điểm sau:

  • Bộ giải mã mới sử dụng chipset Realtek 4K 1395 với thông số DMIPS là 13.800.
  • CPU 4 nhân 1.5Ghz giúp thiết bị có thể xử lý đồng thời nhiều tác vụ với tốc độ cao.
  • Bộ nhớ RAM 1 GB và nâng cấp bộ nhớ NAND flash 8 GB, giúp tạo nhiều không gian lưu trữ khi cài đặt các ứng dụng.
  • FPT TV 4k FX6 dùng hệ điều hành Linux giúp thiết bị hoạt động ổn định và tối ưu về mặt bộ nhớ.
  • Linh kiện cấu thành bộ giải mã thứ tư được cung cấp bởi các hãng công nghệ nổi tiếng và các nhà thầu uy tín.
  • Được Google chứng nhận và cho phép ứng dụng Youtube hoạt động chính thức.
  • Thiết bị có 3 cổng kết nối: cổng LAN kết nối mạng; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác; cổng HDMI chuẩn 2.0 truyền tải hình ảnh đạt chất lượng 4K và âm thanh.

Đồng thời với việc ra mắt bộ giải mã mới, Truyền hình FPT cũng nâng cấp giao diện và tính năng bên trong, giúp dịch vụ trở nên thân thiện hơn với người sử dụng.

Công nghệ AI giúp cá nhân hóa và đề xuất nội dung theo thời gian thực. Cụ thể, mỗi người dùng sẽ được đề xuất và hiển thị nội dung khác nhau, dựa trên sở thích và thói quen xem hàng ngày, giảm thời gian tìm kiếm, tiếp cận nội dung yêu thích một cách nhanh nhất.

Bà Tô Nam Phương, Giám đốc Truyền hình FPT cho biết:

Cùng với việc ra mắt bộ giải mã mới, Truyền hình FPT đã hoàn tất sở hữu bản quyền các giải đấu bóng đá trong khuôn khổ của Liên đoàn bóng đá châu Á-AFC từ năm 2021 đến 2024.

Như vậy, bên cạnh những giải đấu như Serie A, FA Cup… chúng tôi sẽ đem đến những trận cầu đỉnh cao với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam trong 229 trận đấu, trên tổng số 1.641 trận đấu, của Liên đoàn bóng đá châu Á- AFC.

Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 sẽ lên kệ từ tháng 11/2020 trên toàn quốc. Thiết bị hiện có hai màu xám đen và trắng tuỳ chọn.

Xem thêm:

.