XEM THỂ THAO “THẢ GA” TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Thể thao trên Truyền Hình FPT

Truyền hình FPT dịch vụ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam có chuyên mục thể thao dành riêng cho phái mạnh, video tập thể dục cho phái nữ. Cùng truyền hình FPT trải nghiệm chuyên mục thể thao đầu tiên có mặt trên truyền hình hiện nay.

Chuyên mục Live Sports (Trực tiếp)

Tính năng nổi bật nhất trong chuyên mục thể thao của truyền hình FPT. Giúp người dùng xem trực tiếp các môn thể thao: Bóng đá, Tennis, Đối kháng, bơi lội, đua xe công thức 1 …Giao diện chuyên mục thể thao của truyền hình FPT trực quan giúp người dùng sẽ sắp xếp thời gian hợp lý cho môn thể thao ưa thích của mình.

 

Chuyên mục Bóng đá, Tennis, Đối kháng và Tốc độ của truyền hình FPT

Mỗi chuyên mục sẽ tổng hợp tất cả các trận đấu hoặc chương trình thể thao hấp dẫn trên Thế Giới. Người dùng có thể tua đi hoặc tua về trên mỗi nội dung hiển thị. Nội dung sẽ được cập nhật hàng ngày với chất lượng chuẩn HD.

Kho thể thao của truyền hình FPT với chuẩn hình ảnh HD được cập nhật liên tục, sẽ giúp khách hàng không mất nhiều thời gian lên mạng Internet để tìm kiếm các thông tin về môn thể thao ưa thích.

Với kho giải trí thể thao của truyền hình FPT, khách hàng sẽ có thể cảm nhận các môn thể thao qua các nội dung.

– Tổng hợp thể thao 24h trong ngày, được update thường xuyên từ ban văn hóa thể thao của truyền hình FPT.

– Highlight các trận cầu đỉnh cao nguyên bản, với hình ảnh HD.

– Diễn biến các môn thể thao đỉnh cao trên Thế Giới: Tennis, đối kháng, bơi lội, X-Game, đua xe tốc độ…

– Thế thao trực tiếp: Bạn không cần nhớ kênh trình chiếu môn thể thao mình ưa thích, chức năng này sẽ giúp bạn nhớ điều đó nhanh chóng và trực quan.

– Video tập luyện cho chị em: khiêu vũ, Aerobic… với sự hướng dẫn của những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

– Đặc biệt truyền hình FPT đang trực tiếp độc quyền 3 mùa giải của Seria. Giúp cho các tín đồ của bóng đá Ý thỏa sức đam mê.

Đây chỉ là 1 trong số những tính năng mà truyền hình FPT đem lại cho gia đình bạn, còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng truyền hình FPT cảm nhận dịch vụ giải trí đa phương tiện ngay trong căn nhà của bạn.

Hãy đón xem thêm những bộ phim hấp dẫn này qua dịch vụ truyền hình FPT nhé !

Xem thêm:

.